Bóng đá, Bóng đá và nhiều hơn nữa Bóng đá!

Điều gì đã xảy ra với nước Anh?

Sau những cách thắng trước đó, tôi và một vài người bạn quyết định ra quán rượu thay đồ để xem trận Anh v Nga … Sai lầm lớn!

Ban đầu, hơi mê tín, tôi không quá muốn ra ngoài xem, vì trước đây tôi đã tổ chức ‘Các bữa tiệc đủ điều kiện’ tại nhà. Thứ hai, sự lạc quan và tự tin của đồng nghiệp St. George của tôi quá cao so với ý thích của tôi …. Tôi đã có cảm giác sợ hãi đó ngay từ đầu!

Bắt đầu với Lescott ở hậu vệ truc tiep bong da k+ trái khiến tôi bối rối khi Phil Neville (cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong thế hệ của anh ấy!) Ngồi trên băng ghế dự bị. Đưa Lampard vào sân là một sai lầm LỚN. Và việc mong đợi SWP có thể đánh đầu hoặc tạt bóng chỉ là sơ suất tuyệt đối !! Và khi nào thì mọi người, đặc biệt là ban lãnh đạo đội tuyển Anh, sẽ nhận ra rằng Wayne Rooney KHÔNG phải là một tiền đạo xuất sắc mà là một tiền vệ tấn công đẳng cấp thế giới! Mọi người đều mong cậu bé có thể lên và xuống công viên nhưng đó không phải là công việc của một tiền đạo – cậu ấy giỏi hơn nhiều và hạnh phúc hơn, liên kết với hai tiền đạo. Đơn giản như cái mũi trên mặt tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nộp đơn xin việc ở Anh khi nó xuất hiện một lần nữa! Có lẽ sớm hơn là muộn!

Bây giờ tôi không nói Anh sẽ không vượt qua vòng loại, chỉ là điều đáng tiếc khi chúng tôi phải phụ thuộc vào các kết quả khác, và nhiệm vụ đầu tiên là đánh bại Croatia. Chúng ta đừng quên sự thật đó. Và nếu Gus Hiddink có liên quan gì đến nó, bạn có thể thấy Israel sẽ nhận được bất kỳ kết quả nào trước Nga không?
Đó không phải là tất cả đều là sự diệt vong và u ám, cơ hội vẫn còn đó, và tôi vì một người sẽ cổ vũ các chàng trai cho đến khi tôi khàn giọng!

Và làm ơn mọi người … Không la ó người chơi của chúng tôi … bất kể bạn là gì trong số họ.
Nó tương đương với tội phản quốc và người duy nhất có thể cần phải chặt đầu nếu nó xảy ra sai sót là Người quản lý.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa